Menu

Tránh thai

Bài viết nổi bật

Cảnh giác cao độ với hiện tượng ra máu khi mang thai

Ra máu khi mang thai là một trong những hiện tượng khiến cho mẹ bầu phải lo lắng. Bởi hiện tượng ra máu khi mang thai có thể là một dấu hiệu cảnh báo thai phụ đang gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về hiện tượng này.

Bài viết mới nhất

Có nên tiêm thuốc tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec?

"Chào mọi người, mình đang muốn tránh thai bằng tiêm thuốc nhưng chưa biết nên tiêm ở đâu tại Hà Nội? Qua tìm hiểu mình thấy hiện Vietmec có cung cấp dịch vụ này, xin hỏi có nên sử dụng dịch vụ tiêm thuốc tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec không? Chi phí tại đây hết bao nhiêu? Ai đã từng đến đây rồi cho mình xin kinh nghiệm và lời khuyên nhé" - Nguyễn Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Đặt vòng tránh thai: Phương pháp ngừa thai hiệu quả, an toàn hấp dẫn hàng nghìn phụ nữ Việt

Đặt vòng tránh thai là phương pháp ngừa thai an toàn, hiệu quả được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người nghi ngại về biện pháp này và lo lắng về các tác dụng phụ mà họ có thể gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các thông tin quan trọng về đặt vòng tránh thai, qua đó giúp chị em có thêm một lựa chọn tốt trong kế hoạch hóa gia đình.

Tiêm thuốc tránh thai tại Vietmec: Biện pháp ngừa thai an toàn tuyệt đối trong 3 tháng

Tiêm thuốc tránh thai mang lại tác dụng ngừa thai hiệu quả trong vòng 3 tháng và ngày càng được chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Thay vì phải sử dụng bao cao su “lỉnh kỉnh”, uống thuốc hàng ngày vô cùng bất tiện,… thì chỉ cần 1 lần tiêm thuốc duy nhất, bạn có thể ngừa thai liên tục lên đến 90 ngày mà không cần phải sử dụng thêm bất kỳ một biện pháp kế hoạch hóa nào khác nữa.

Dịch vụ đặt vòng tránh thai tại Vietmec có tốt không?

Nhu cầu đặt/ tháo vòng tránh thai của chị em đang ngày càng phổ biến hơn. Tại Hà Nội, nhiều người mách nhau đến Phòng khám sản phụ khoa Vietmec để được bác sĩ thủ thuật nhưng không phải ai cũng cảm thấy yên tâm về lựa chọn này. Vì thế, những thông tin sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi dịch vụ đặt/ tháo vòng tránh thai tại Vietmec có tốt hay không.

Có nên sử dụng dịch vụ đặt vòng tránh thai tại Vietmec không?

“Hiện tôi đã có hai còn và đang muốn đặt vòng tránh thai để kế hoạch. Được một số chị em trên một fanpage gợi ý nên đặt vòng tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec, tôi rất băn khoăn vì chưa từng làm dịch vụ ở đây bao giờ. Vậy tôi có nên đặt vòng tránh thai tại Vietmec hay không?”

5 địa điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất Hà Nội chị em nhất định phải thuộc nằm lòng

Với những địa điểm đặt vòng tránh thai tốt nhất Hà Nội sau đây, chị em có thể yên tâm đặt vòng tránh thai với mức chi phí phù hợp. Lựa chọn được địa điểm đặt vòng chất lượng là ưu tiên hàng đầu giúp chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình thành công.

Bà mẹ U40 kể về 10 năm đặt vòng tránh thai và cái kết bất ngờ

10 năm đặt vòng tránh thai, 2 lần tôi đều thực hiện tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec và do bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Dương Thúy Hằng trực tiếp tư vấn và thực hiện thủ thuật. Tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc vì không còn canh cánh nỗi lo mang thai ngoài ý muốn. Sự tận tâm của bác sĩ Hằng cũng giúp tôi tránh được những sai lầm về đặt vòng tránh thai để hoàn toàn yên tâm với phương pháp ngừa thai này.

Que thử thai là gì? Những thông tin từ A - Z cho chị em

Que thử thai là một dụng cụ thử thai đơn giản và nhanh gọn với rất nhiều chị em để biết được rằng mình có mang thai hay không. Tuy nhiên, vẫn có không ít chị em mơ hồ chưa hiểu được rằng que thử thai là gì? Cách sử dụng đúng như thế nào?... Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thông tin đầy đủ về que thử thai cho các chị em.

Xem thêm
Top