Menu

Có nên tiêm thuốc tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec?

Cập nhật lúc 01:20, 23/04/2018

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

"Chào mọi người, mình đang muốn tránh thai bằng tiêm thuốc nhưng chưa biết nên tiêm ở đâu tại Hà Nội? Qua tìm hiểu mình thấy hiện Vietmec có cung cấp dịch vụ này, xin hỏi có nên sử dụng dịch vụ tiêm thuốc tránh thai tại Phòng khám sản phụ khoa Vietmec không? Chi phí tại đây hết bao nhiêu? Ai đã từng đến đây rồi cho mình xin kinh nghiệm và lời khuyên nhé" - Nguyễn Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

Mình là Nguyễn Thanh Hằng, năm nay 30 tuổi và đã có 2 con. Chẳng là sau khi sinh xong bé Su Kem đầu lòng, vì không muốn dùng các biện pháp tránh thai như tiêm thuốc hay cấy que do sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ nên hai vợ chồng mình tránh thai bằng các cách tự nhiên như tính ngày an toàn, cho con bú vô kinh kết hợp với sử dụng bao cao su. Thế nhưng khoảng hơn 1 năm trước mình vẫn bị nhỡ kế hoạch và có bé Su Hào.

Hiện bé thứ 2 nhà mình đã được 6 tháng tuổi nên mình quyết định sẽ sử dụng một biện pháp tránh thai hiệu quả cao chứ không thể áp dụng theo cách hên - xui như trước nữa.

Mình có tìm hiểu các biện pháp tránh thai hiện tại đang phổ biến thì thấy tiêm thuốc tránh thai, cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai nội tiết là mang lại hiệu quả cao nhất, gần tương đương với triệt sản.

Qua tìm hiểu nhiều bài báo thì những phương pháp này đều dùng được cho phụ nữ đang cho con bú. Ban đầu mình dự định đặt vòng tránh thai nội tiết, tuy nhiên cách tránh thai này có chi phí khá cao và có thể gây ra các tác dụng phụ cho người sử dụng.

Có nên tiêm thuốc tránh thai tại  Vietmec

Có nên tiêm thuốc tránh thai tại Vietmec không?

Thấy mình còn băn khoăn thì một người bạn có khuyên là nên tiêm thuốc tránh thai, biện pháp này chi phí hợp lý, lại có thể test trước các tác dụng phụ mà mình có thể gặp phải, nếu không hợp thì chỉ cần ngừng tiêm thuốc là xong.

Bạn mình cũng có dự định tiêm thuốc tránh thai nên rủ mình cùng tới Phòng khám sản phụ khoa Vietmec ở Khương Đình để tiêm. Tuy nhiên phòng khám này hoàn toàn lạ lẫm với mình, vì vậy mình muốn tìm hiểu trước khi tiêm để chắc chắn về uy tín của phòng khám.

Vậy mọi người cho mình hỏi có ai từng tiêm thuốc tránh thai tại Vietmec chưa? Có nên tránh thai bằng tiêm thuốc tại đây không? Nếu có thì chi phí tại đó bao nhiêu và làm thế nào để đăng ký dịch vụ?

Cảm ơn mọi người.

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top