Menu

Một số địa chỉ tin cậy chữa viêm niệu đạo tại Hà Nội

Cập nhật lúc 14:53, 19/09/2017

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Viêm niệu đạo có thể ảnh hưởng tới chức năng làm mẹ của chị em, gây ra hiện tượng vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới. Vậy nếu mắc bệnh, chị em nên chữa viêm niệu đạo tại Hà Nội ở đâu?

Sự nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo

Trước khi tìm hiểu các địa chỉ uy tín chữa viêm niệu đạo tại Hà Nội, chị em nên nắm được những thông tin quan trọng về căn bệnh này.

Viêm niệu đạo ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt hàng ngày của chị em phụ nữ. Nếu tình trạng này không được khắc phục, chị em không chỉ phải thường xuyên đối mặt với tình trạng tiểu khó, tiểu buốt mà còn có nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn khi tình trạng viêm nhiễm lây sang hệ sinh dục.

Viêm niệu đạo ảnh hưởng tới đời sống của chị em

Viêm niệu đạo ảnh hưởng tới đời sống của chị em.

Ảnh hưởng tới đời sống

Tình trạng viêm nhiễm tại niệu đạo có thể do vi khuẩn, thay đổi nội tiết tố, người bệnh vệ sinh hàng ngày không đúng cách hoặc trải qua tác động cơ học (nong niệu đạo, đặt ống thông tiểu…) không đảm bảo.

Viêm nhiễm có thể lây lan lên bàng quang gây viêm bàng quang, ảnh hưởng tới việc đi tiểu hàng ngày. Người bệnh sẽ cảm thấy đau, rát, bí tiểu.

Nguyên nhân gây viêm khớp

Nếu căn bệnh này không được chữa trị hiệu quả, vi khuẩn tiếp tục tấn công vào bên trong khớp gối dẫn tới viêm khớp.

Lây nhiễm cho bạn đời

Viêm niệu đạo có thể lây nhiễm khi quan hệ tình dục không an toàn

Viêm niệu đạo có thể lây nhiễm khi quan hệ tình dục không an toàn.

Là một trong những bệnh lây qua đường tình dục, viêm niệu đạo có thể lây từ chị em sang bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn.

Gây ra các bệnh viêm phụ khoa khác

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo có thể tiếp tục lây lan dẫn tới hàng loạt các bệnh viêm phụ khoa khác như: Viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, viêm nội mạc tử cung… do theo cấu tạo của nữ giới, niệu đạo rất gần với hậu môn và âm đạo.

Vô sinh – hiếm muộn

Như đã trình bày ở phần trên, bệnh viêm niệu đạo làm tình trạng viêm nhiễm lây sang các bộ phận khác thuộc hệ thống sinh dục sẽ khiến chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Viêm buồng trứng, viêm âm đạo hay viêm nội mạc tử cung sẽ khiến tinh trùng khó tiếp cận trứng để thực hiện quá trình thụ tinh.

Để biết rõ hơn về bệnh viêm niệu đạo, bạn nên tham khảo bài viết tại đây.

Nắm được những mối nguy hại của bệnh lý này, chị em cần lưu tâm và tìm hướng điều trị thích hợp ngay khi phát hiện các triệu chứng của bệnh, tránh để tình trạng trở nên nghiêm trọng.

Chữa viêm niệu đạo tại Hà Nội ở đâu?

Mặc dù phát hiện sớm căn bệnh này nhưng nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả, chị em cũng vẫn sẽ phải đối mặt với hàng loạt các biến chứng tiềm tàng.

Tại Hà Nội, chị em có thể cân nhắc và lựa chọn một trong những cơ sở y tế sau để tiến hành khám chữa bệnh viêm niệu đạo.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 929 La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

  • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7-12h, chiều 13h30-16h30; Thứ 7: Sáng 7-12h, chiều 13h30-18h; Chủ nhật: Sáng 6h30-13h30.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm, Bệnh viện Phụ Sản thuộc top những địa chỉ uy tín khám chữa bệnh phụ khoa tại Thủ đô.

>>> Xem thêm: Bảng giá khám phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

  • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

  • Thời gian khám bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng từ 6h30-16h30; Thứ 7, chủ nhật có lịch khám dịch vụ cho bệnh nhân có nhu cầu.

Là bệnh viện đầu ngành trong cả nước về Sản – Phụ khoa, Bệnh viện Phụ Sản Trung ương được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc điều trị các bệnh nhạy cảm của chị em phụ nữ.
Ngoài hai bệnh viện lớn chuyên về Sản – Phụ khoa kể trên, chị em cũng có thể tới khám chữa bệnh viêm niệu đạo tại các khoa Sản của các bệnh viện lớn khác như: Bệnh viện E, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…

Cần chọn lựa cơ sở y tế uy tín để chữa viêm niệu đạo

Cần chọn lựa cơ sở y tế uy tín để chữa viêm niệu đạo.

Một lựa chọn khác cho người bệnh là các phòng khám tư chất lượng cao có giấy phép hoạt động, đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Chị em đã phần nào được tư vấn nên khám chữa viêm niệu đạo tại Hà Nội ở đâu. Hãy cố gắng lạc quan trong quá trình điều trị kết hợp thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống khoa học và vệ sinh vùng kín cẩn thận để sớm tạm biệt căn bệnh viêm niệu đạo.

Kiều Hương (tổng hợp)

Bình luận (0)
 
Top