Phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội có tốt không?

Những thông tin cơ bản về phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội

Phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội do bác sĩ Mai Trọng Hưng chịu trách nhiệm chính. Bác sĩ Hưng là Trưởng khoa Đẻ dịch vụ D3, bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm âm hộ, viêm cổ tử cung, viêm phần phụ, điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, tiền mãn kinh, khám thai định kì,…

Địa chỉ phòng khám: 35 Vạn Bảo, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 02437628282

Lịch làm việc :

+ Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 17h đến 20h

+ Thứ Bảy, Chủ nhật: 8h đến 12h

Đi khám phụ khoa để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân

Phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội có tốt không?

Để có thể đánh giá được chất lượng khám chữa bệnh của một cơ sở y tế có tốt hay không cần rất nhiều yếu tố và phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo cũng không ngoại lệ. Hơn nữa, cơ sở y tế đó có tốt hay không chỉ có thể được trả lời khi bạn trực tiếp đến thăm khám hay điều trị.

Thế nhưng, với phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội chúng tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đã đến đây.

Tại phòng khám có bác sĩ Hưng là người có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Trong một thời gian dài hoạt động trong nghề bác sĩ đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh khó.

Hơn nữa bác sĩ rất hiểu tâm lí của chị em mỗi khi đi khám phụ khoa. Cho nên bạn có thể thoải mái chia sẻ tình trạng bệnh tật của mình cho bác sĩ. Để từ đó có phương pháp điều trị phù hợp cũng như có những tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về bệnh tình của mình.

Bác sĩ tiến hành siêu âm trước trước khi đưa ra kết luận về bệnh

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của phòng khám được đầu tư hiện đại và đạt tiêu chuẩn nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh. Vì thế kết quả chẩn đoán luôn đạt tỉ lệ chính xác cao. Vậy nên bạn có thể yên tâm đến đây khám hoặc điều trị bệnh phụ khoa.

Những lưu ý khi đến phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội

Dù không phải là một quá trình phức tạo nhưng giúp quá trình khám phụ khoa được nhanh chóng và cho kết quả đúng nhất thì chị em nên lưu ý một số vấn đề sau:

Trước khi đi khám:

+ Với những ai đã từng đi khám phụ khoa thì hãy mang theo kết quả của của lần khám gần nhất để bác sĩ lấy đó làm căn cứ để biết được mức độ tiến triển của bệnh.

+ Kiêng quan hệ tình dục và nên nhịn ăn buổi sáng để kết quả kiểm tra đạt tỉ lệ chính xác cao.

+ Tìm hiểu những thông tin liên quan đến phòng khám để chủ động hơn và nếu có thể bạn hãy xem bảng giá các dịch vụ trước khi đi khám.

+ Nên mặc quần áo rộng rãi để quá trình thăm khám được thực hiện một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trước khi đi khám nên tham khảo bảng giá chi phí khám bệnh

Trong khi khám:

+ Giữ tâm lý thoải mái không lo lắng sợ hãi.

+ Sẵn sàng chia sẻ những vấn đề liên quan bệnh tật của mình với bác sĩ để có phương hướng điều trị phù hợp.

+ Thực hiện đầy đủ các thủ tục được yêu cầu từ xét nghiệm, siêu âm, nội soi,… để biết chính xác được tình trạng sức khỏe của mình.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ đến các chị em những thông tin liên quan đến phòng khám phụ khoa 35 Vạn Bảo Hà Nội cũng như giải đáp thắc mắc khám phụ khoa tại đây có tốt không? Hi vọng với tất cả những gì chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp chị em yên tâm đến đây để thực hiện thăm khám hay điều trị bệnh phụ khoa.

Chúc chị em sức khỏe!

>>> Xem thêm: Khám phụ khoa cho trẻ em ở đâu uy tín và chất lượng?

Đỗ Hoa (T/H)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo