Menu

Những tiêu chí để chọn phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh

Cập nhật lúc 21:40, 14/01/2018

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Chắc chắn hầu hết chị em phụ nữ trong giai đoạn mang thai đều quan tâm đến sức khỏe của thai nhi. Bên cạnh đó, việc theo dõi sự phát triển của em bé trong bụng cũng trở thành một việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bên cạnh vấn đề chăm lo đến chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thì địa chỉ phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh cũng được các chị em quan tâm.

1. Vì sao phụ nữ mang thai cần phải thường xuyên đi khám thai?

Trong thời kỳ mang thai, người phụ nữ cần phải có những kiến thức và thông tin cần thiết để tự chăm sóc bản thân mình cũng như em bé trong bụng. Bên cạnh đó, cần phát hiện kịp thời những nguy cơ có thể ảnh hưởng đến thai nhi để có biện pháp phòng tránh, do vậy khám thai định kỳ là một điều rất tốt.

phòng khám thai uy tín ở  Hồ Chí Minh

Khám thai theo định kỳ là yếu tố quan trọng cần thực hiện khi mang thai

Mặt khác, khi đi khám theo định kỳ thì bác sỹ sẽ biết được thai nhi đang ở trong giai đoạn nào, có phát triển bình thường hay không, hay có nguy cơ mắc phải các bệnh lý nào không, chế độ dinh dưỡng đã đảm bảo chưa, có phải bổ sung thêm những khoáng chất gì không… Từ đó sẽ giúp cho người mẹ có thêm thông tin để biết cách chăm sóc cho thai nhi trong bụng được phát triển khỏe mạnh.

Khi người phụ nữ mang thai việc tìm kiếm địa chỉ khám thai uy tín sẽ là cách tốt nhất để mẹ và thai nhi trong bụng được chăm sóc một cách chu đáo và mang đến tâm lý tốt nhất cho mẹ bầu. Do vậy việc khám thai không chỉ cần thiết cho mẹ, mà còn rất quan trọng cho thai nhi trong bụng. Thông qua quá trình thăm khám bác sỹ sẽ xử lý kịp thời những tình huống xấu có thể xảy ra, đồng thời ngăn ngừa các yếu tố bất lợi gây hại cho mẹ và bé.

Tuy nhiên, vấn đề nhiều mẹ bầu quanh khu vực phía nam quan tâm lúc này chính là tìm địa chỉ phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh. Làm thế nào để chị em yên tâm cũng như tin tưởng giao phó sức khỏe của cả mình và bé trong suốt thời kỳ mang thai và không gặp phải bất cứ sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

2. Truy tìm phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh

  • Tiêu chí lựa chọn phòng khám thai

Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ phòng khám thai mở ra, tuy nhiên chị em lại phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ phòng khám thai nào cho tốt. Bởi vì ở mỗi phòng khám đều có những lời quảng cáo hấp dẫn, làm cho các bà mẹ mang thai không biết quyết định lựa chọn địa chỉ nào.

Lựa chọn phòng khám thai uy tín ở  Hồ Chí Minh

Lựa chọn phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh

Hơn nữa, có rất nhiều phòng khám tư kém chất lượng, hoạt động chui không có giấy phép, sẽ trở thành mối nguy hiểm cho những thai phụ khi lựa chọn phải. Bên cạnh đó, nhiều thai phụ lại có suy nghĩ khám ở đâu cũng được, nhưng có điều thực tế không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nếu lựa chọn được địa chỉ phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh, thì thai phụ sẽ được các bác sỹ thăm khám một cách cẩn thận, chu đáo, để từ đó biết được sự phát triển của thai nhi.

Do vậy, để lựa chọn được địa chỉ đảm bảo, thì các thai phụ nên tìm đến các địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên nghiệp, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo sẽ nhanh chóng xử lý các tình huống khẩn cấp một cách tốt nhất.

  • Một số thủ tục để thai phụ khám thai thuận lợi

Để có một quy trình khám thai nhanh chóng và diễn ra một cách thuận lợi, thì thai phụ nên lưu ý một số thủ tục sau:

Các phòng khám thai uy tín ở  Hồ Chí Minh

Các thủ tục khi khám thai cần chú ý 

- Đầu tiên bạn nên tìm hiểu các bước trước khi đi khám thai để tránh bị động và bỏ sót một bước nào đó.

- Để thời gian khám thai diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt lịch hẹn trước với bác sỹ.

- Thai phụ nên thực hiện theo đúng những lời khuyên của bác sỹ.

Vừa rồi là một số những thông tin liên quan tới phòng khám thai uy tín ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong rằng bạn đã có cho mình kinh nghiệm cần thiết để thai kỳ luôn ổn định và khỏe mạnh nhất nhé.

>> Xem thêm: Lý do cần đi khám thai vào tháng cuối nhiều lần hơn, các mẹ bầu cần biết

Minh Hương ( tổng hợp)

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top