Menu

Những bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi ở Hà Nội

Cập nhật lúc 23:25, 11/10/2017

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Gợi ý những bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi ở Hà Nội để các chị em mắc hội chứng này có thể tìm đến khám chữa và nhanh chóng khỏi bệnh, có thể mang thai và khắc phục rối loạn nội tiết.

Hội chứng buồng trứng đa nang xuất hiện ở nhiều chị em trong độ tuổi sinh sản và gây ra nhiều hệ quả mà nhiều người không ngờ tới. Ngoài việc khiến cho khả năng thụ thai bị hạn chế một cách tối đa, rối loạn kinh nguyệt, tăng cân một cách bất thường thì chị em còn phải đối mặt với những nguy cơ bị bệnh tim mach, huyết áp, loãng xương rất lớn…

Việc điều trị tận gốc hội chứng buồng trứng đa nang là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để chị em có được sự ổn định về sức khỏe. Nếu không, sự rối loạn và giảm thiểu hormone nữ gia tăng hormone nam trong cơ thể về lâu dài sẽ khiến bạn bị mất cân bẳng trong cuộc sống: ảnh hưởng đến tinh thần, quan hệ vợ chồng và hình thể, sắc đẹp.

Nên đến các bệnh viện lớn để được các bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi khám bệnh

Nên đến các bệnh viện lớn để được các bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi khám bệnh

Với tâm lý đi học muốn được học thầy giỏi thì khi chữa bệnh cũng muốn chọn được thầy thuốc tài năng, chị em vẫn không ngừng tìm kiếm các thông tin về các bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi ở Hà Nội. Điều đó giúp cho bất kì ai cũng cảm thấy yên tâm và có hy vọng lớn vào việc nhanh chóng khỏi bệnh.

Tại Thủ đô, có rất nhiều bệnh viện lớn chuyên chữa bệnh phụ khoa trong đó có bệnh buồng trứng đa nang chất lượng tốt để chị em lựa chọn. Trong đó, bệnh viện Phụ sản Trung ương hoặc bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi được rất nhiều chị em phụ nữ trên cả nước tin cậy đến khám và chữa bệnh.

Mỗi ngày, những bệnh viện này luôn tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân đến khám bệnh nên nếu muốn khám chữa buồng trứng đa nang tại đây, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian và đi sớm để xếp hàng lấy số khám bệnh.

Tại đây, các bác sĩ đều là người có chuyên môn cao và thiết bị y tế luôn được đổi mới hiện đại nhất nên chị em có thể yên tâm. Đồng thời, chi phí dịch vụ khám bệnh của bệnh viện Phụ sản Trung ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội cũng hợp lý theo quy định của nhà nước nên chị em dù có điều kiện kinh tế hạn hẹp muốn đến đây khám chữa cũng có thể chi trả được.

Có nhiều bác sĩ chữa buồng trứng đa nang ở bệnh viện chuyên về phụ sản ở Hà Nội

Có nhiều bác sĩ chữa buồng trứng đa nang ở bệnh viện chuyên về phụ sản ở Hà Nội

Nếu muốn khám bệnh và điều trị ngoài, bạn có thể tìm đến Giáo sư Bác sĩ NGuyễn Đức Vy - Nguyên là giám đốc bệnh viện phụ sản trung Ương và chủ tịch hội sản phụ khoa Việt Nam. Đây là một trong những bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi được rất nhiều bạn gái và các chị em đã lập gia đình khen ngợi vì chữa khỏi bệnh trong 3 – 4 tháng điều trị tích cực. Hoặc các bác sĩ ở bệnh viện C cũng rất giỏi trong việc điều trị buồng trứng đa nang như bác sĩ Xuân Lan, bác sĩ Nguyệt…

Ngoài ra, bạn có thể chọn điều trị buồng trứng đa nang bằng phương pháp Đông y bằng việc thể tìm đến các bệnh viện y học cổ truyển trên địa bàn thành phố Hà Nội. Có thể kể tên một số địa chỉ đáng tin cây nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi như: Bệnh viện Tuệ Tĩnh - Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương hoặc Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Những bệnh viện chuyên về y học cổ truyền cũng có các bác sĩ chữa phụ khoa giỏi bằng Đông y

Những bệnh viện chuyên về y học cổ truyền cũng có các bác sĩ chữa phụ khoa giỏi bằng Đông y

Một số bác sĩ chữa buồng trứng đa nang bằng Đông y được nhiều người rỉ tai nhau là lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Ngoài ra, chị em nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để biết được những bác sĩ chữa buồng trứng đa nang giỏi, đáng tin cậy nhất. Không nên tin quá nhiều vào các quảng cáo trên mạng xã hội vì nhiều chị em đã chia sẻ trên các diễn đàn buồng trứng đa nang rằng điều trị theo một số liệu trình của các bác sĩ đó nhiều tháng liền mà không có kết quả tốt.

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top