Menu

Gợi ý top 5 nữ bác sĩ sản phụ khoa uy tín nhất ở Hà Nội bạn nên biết

Cập nhật lúc 11:04, 12/10/2017

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín sẽ giúp bạn thăm khám và điều trị bệnh thành công. Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng - Phòng khám sản phụ khoa Vietmec, bác sĩ Đào Thị Hoa, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan - Bệnh viện phụ sản Trung ương,... là những nữ bác sĩ khám phụ khoa giỏi tại Hà Nội, được nhiều chị em phụ nữ đặt niềm tin và yêu mến.

Bạn nên đọc:

>> Chữa viêm phụ khoa hiệu quả toàn diện nhất bẹn nên lựa chọn

>> Mách nhỏ: Khám phụ khoa ngoài giờ ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín

90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa

Tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam ngày càng cao nên nhu cầu khám, chữa bệnh phụ khoa được hầu hết chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 nữ bác sĩ sản phụ khoa uy tín và nổi tiếng mát tay nhất tại Hà Nội. Mong rằng qua đó, bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín giúp bạn khám và điều trị bệnh thành công

90% - con số đáng báo động về tỷ lệ phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa của phụ nữ Việt Nam lên đến 90%, trong đó, phụ nữ có học vấn và thu nhập ổn định chiếm tỷ lệ 70%. Thăm khám sản phụ khoa định kỳ, bác sĩ sản phụ khoa uy tín sẽ giúp chị em phát hiện được những thay đổi bất thường ở vùng kín, phòng chống và điều trị kịp thời các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm.

Theo các chuyên gia tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec, chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa đều đặn 6 tháng một lần để theo dõi, chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản của mình được tốt nhất.

Tuy nhiên, việc khám phụ khoa định kì chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi bạn chọn được cơ sở y tế có bác sĩ sản phụ khoa giỏi và giàu y đức.

Mách bạn 5 bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 5 bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại Hà Nội. Các bác sĩ được giới thiệu trong bài viết là các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nổi tiếng mát tay và giàu kinh nghiệm, được nhiều chị em tim tưởng.

  • Bác sĩ sản phụ khoa giỏi Nguyễn Dương Thúy Hằng

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Dương Thúy Hằng hiện là bác sĩ sản phụ khoa phụ trách chính tại trung tâm y tế quận Thanh Xuân và phòng khám sản phụ khoa Vietmec. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện uy tín có chuyên khoa sản phụ, bác sĩ Hằng được đánh giá là một trong những bác sĩ khám sản phụ khoa mát tay nhất ở Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng là bác sĩ sản phụ khoa uy tín

Bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng là bác sĩ sản phụ khoa uy tín

Thế mạnh của bác sĩ Hằng là khám, điều trị các bệnh lý sản phụ khoa như: Viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khám và chăm sóc thai kì, tư vấn trước và sau sinh, …

Phòng khám sản phụ khoa Vietmec - nơi bác sĩ Hằng công tác hiện đang cung cấp hơn 42 dịch vụ sản, phụ khoa uy tín, trong đó bao gồm một số dịch vụ như:

- Khám và siêu âm thai định kì

- Khám chữa các bệnh phụ khoa: Bệnh cổ tử cung, bệnh buồng trứng, bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh vùng chậu,...

- Tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng,...

- Thực hiện các xét nghiệm: Máu, nước tiểu, xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung pap smear, xét nghiệm sàng lọc trước sinh double test, triple test,...

- Tránh thai: Cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai, tiêm thuốc tránh thai.

Ưu điểm khi bạn chọn khám sản phụ khoa với bác sĩ sản phụ khoa uy tín Nguyễn Dương Thúy Hằng, đó là bạn có thể đặt lịch khám online vô cùng thuận tiện, có thể chọn giờ khám vì vậy rất chủ động trong sắp xếp thời gian. Bên cạnh đó, với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ Hằng có thể khám, chữa hiệu quả hầu hết những loại bệnh phụ khoa ở nữ giới. 

- Đăng ký khám bác sĩ Hằng, bạn có thể gọi đến hotline (024) 6686 9977 hoặc đến phòng khám sản phụ khoa Vietmec - Địa chỉ: Số 23, ngõ 282, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Bác sĩ Đào Thị Hoa - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Thạc sĩ, bác sĩ Đào Thị Hoa hiện là trưởng khoa cấp cứu của Bệnh viện Phụ sản Trung Ương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn giỏi, phòng khám của bác sĩ Hoa được xem là một trong những cơ sở y tế khám sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Tại phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa uy tín Đào Thị Hoa có thực hiện các dịch vụ:

- Khám phụ khoa định kì

- Tầm soát ung thư cổ tử cung (soi cổ tử cung, pap smear, sinh thiết cổ tử cung,...)

- Khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa: âm đạo, tử cung, cổ tử cung, phần phụ, vùng chậu,...
Khám thai và chăm sóc thai kì.

- Khám và điều trị rối loạn tiền mãn kinh, bệnh niệu đạo.

Mặc dù chuyên môn bác sĩ Hoa rất giỏi, nhưng điều khiến mọi người không thích khi khám tại phòng khám bác sĩ Hoa là thường phải chờ đợi khá lâu vào các khung giờ cao điểm, bên cạnh đó, mọi người cần gọi điện đặt trước lịch khám trước khoảng 5 ngày cho đến 1 tuần, thậm chí lâu hơn thế. 

- Địa chỉ phòng khám: Số 14B Hội Vũ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  • Bác sĩ sản phụ khoa uy tín Đỗ Thị Ngọc Lan

Bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Ngọc Lan, nguyên trưởng khoa Phụ Ngoại (Khoa Phụ I) - Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn cao nên được chị em phụ nữ tại Hà Nội tin tưởng.

Bác sĩ Lan đã có nhiều kinh nghiệm trong khám, theo dõi, điều trị và phẫu thuật sản thường và sản bệnh lý. Riêng trong lĩnh vực phụ khoa, BS. Ngọc Lan có nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa.

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín Đỗ Thị Ngọc Lan

Bác sĩ sản phụ khoa uy tín Đỗ Thị Ngọc Lan

Hiện nay, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan có mở phòng khám tại nhà riêng với các dịch vụ như: Khám phụ khoa, khám thai và theo dõi thai kì, điều trị các bệnh lý phụ khoa như: âm đạo, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng,...

Cũng giống như phòng khám của bác sĩ Hoa, muốn được khám bởi bác sĩ Lan bạn cần phải đặt lịch trước khoảng 1 tuần, trong lúc khám, bệnh nhân thường phải chờ đợi khá lâu. 

- Địa chỉ phòng khám bác sĩ Ngọc Lan: Số 26, ngõ 30, Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội.

  • Bác sĩ Lê Thanh Thúy - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Thanh Thúy hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Thúy được đánh giá là một trong số những bác sĩ khám sản phụ khoa giỏi tại Hà Nội.

Tại phòng khám của bác sĩ sản phụ khoa uy tín Lê Thanh Thúy thực hiện khám, chữa các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, khám thai, theo dõi và chăm sóc thai kì,...

Bản thân bác sĩ Thúy là Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản, vì vậy cô thường rất bận rộn với công việc chuyên môn và quản lý tại bệnh viện, do đó, để đặt được lịch khám với bác sĩ Thúy cũng khá khó khăn. Khi đến phòng khám, bệnh nhân có thể phải chờ đợi lâu vì rất đông bệnh nhân. 

- Địa chỉ phòng khám bác sĩ Thúy: 21 Lô C Vạn Phúc, Hà Nội

  • Bác sĩ khám phụ khoa giỏi Đặng Thị Phương Loan

Bác sĩ Đặng Thị Phương Loan hiện là Phó khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K Trung Ương. Bác sĩ sản phụ khoa uy tín Phương Loan có chuyên khoa về ung bướu phụ khoa, khám và điều trị các bệnh về bướu và ung thư.

Với chuyên môn cao trong nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, bác sĩ Loan được nhiều chị em truyền tai nhau đến để chữa bệnh về viêm lộ tuyến cổ tử cung triệt để mà lại an toàn.

Bên cạnh đó, tại phòng khám bác sĩ Loan, bạn có thể khám và điều trị các bệnh lý về khối u, ung thư, u bướu vùng đầu cổ, tuyến giáp, dạ dày,...

- Địa chỉ phòng khám của bác sĩ Loan tại: 11 ngõ 41 ngách 41/5 phố Đông Tác, phường Kim Liên, Quận Đống Đa.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp chị em có những thông tin cần biết để lựa chọn cho mình nữ bác sĩ sản phụ khoa uy tín cũng như địa chỉ khám phụ khoa chất lượng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Có thể bạn quan tâm: Hữu ích cho chị em khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hà Nội

Minh Châu (Tổng hợp)

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

 
Top