Đôi điều về phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt

Nên đến phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt vào thời gian nào?

Cũng giống như nhiều phòng khám khác, phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt mở cửa vào một số khung giờ nhất định. Việc nắm được chính xác thời gian mở cửa sẽ giúp chị em biết được mình nên đi khám vào lúc nào là hợp lý. Tránh trường hợp mất công tìm đến phòng khám nhưng lại không gặp được bác sĩ.

Phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt chỉ khám vào một số khung giờ nhất định trong ngày

Thời gian mở cửa cụ thể như sau:

+ Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 17h00 đến 19h00

+ Chủ nhật: 9h00 đến 12h00

+ Thứ Bảy: Phòng khám nghỉ

+ Điện thoại liên hệ: 024 6269 0853

Địa chỉ cụ thể của phòng khám: Phòng 12, A10, ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trong trường hợp không nắm rõ giao thông khu vực này, chị em nên chủ động sắp xếp thời gian đi sớm. Mặc dù Hoàng Quốc Việt là một con đường hiếm khi tắc nhưng việc tìm vào ngõ ngách có thể gây mất khá nhiều thời gian đối với những ai không quen thuộc nơi này.

Các dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám

Chủ phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt là bác sĩ Phạm Ngọc Bỉnh. Vị bác sĩ này có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được khá nhiều người nể phục. Bác sĩ Bỉnh vốn làm việc tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội và được biết đến với chức vụ là nguyên trưởng khoa Chẩn đoán Hình ảnh.

Chủ phòng khám công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Tại phòng khám tư của bác sĩ ở Hoàng Quốc Việt có khá nhiều dịch vụ đáp ứng yêu cầu của đông đảo chị em. Điển hình trong số đó phải kể đến là:

+ Siêu âm thai, khám và theo dõi thai định kỳ

+ Khám và điều trị bệnh u xơ, u nang

+ Điều trị chứng són tiểu, đi tiểu nhiều lần sau sinh

+ Chữa trị chứng rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh

+ Siêu âm canh trứng

+ Siêu âm sản phụ khoa đường bụng và âm đạo

+ Cắt polip, điều trị bệnh lộ tuyến cổ tử cung

+ Khám và hỗ trợ tư vấn về sức khỏe tiền hôn nhân

+ Soi cổ tử cung và lấy bệnh phẩm xét nghiệm

+ Tư vấn chuyên sâu về sản phụ khoa, tiền mãn kinh cũng như các vấn đề khó khăn trong quan hệ tình dục.

Về giá cả, bác sỹ Bỉnh sẽ dựa trên nhu cầu thăm khám cũng như tình hình thực tế của bệnh tình mà đưa ra mức giá cụ thể. Thông thường, bệnh càng nặng thì phí điều trị sẽ càng cao. Với những người thăm khám định kỳ thì mức phí phải bỏ ra được cho là không đáng kể.

Để có thể chủ động về mặt tài chính, chị em nên hỏi rõ về số tiền khám và điều trị cũng như những khoản phát sinh (nếu có). Tất cả các khoản phí sẽ được chia sẻ công khai.

Lưu ý khi đi khám và điều trị tại phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt

Để quá trình thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi. Chị em nên lưu ý một số điều sau:

Chị em nên chuẩn bị tâm lý trước khi đi thăm khám phụ khoa để cảm thấy thoải mái hơn

+ Ghi nhớ rõ thời gian mở cửa phòng khám:

Không giống như bệnh viện, phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt mở cửa vào một khung giờ nhất định. Chị em có thể ghi lại giờ giấc cụ thể để chủ động hơn về mặt thời gian.

+ Mang theo kết quả khám cũ (nếu có):

Trong trường hợp đã từng thăm khám tại đây, chị em nên mang theo tờ thông báo kết quả cũ để bác sĩ thuận lợi hơn trong việc theo dõi và chẩn đoán.

+ Chuẩn bị tâm lý:

Mặc dù tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa ở phụ nữ là rất cao. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn có nhiều người do e ngại nên không tiến hành thăm khám phụ khoa thường xuyên. Thậm chí, ngay cả khi đã mắc bệnh phụ khoa vẫn có tâm lý dè chừng khi đi thăm khám. Việc chuẩn bị sẵn tâm lý ở nhà sẽ giúp chị em thoải mái và cởi mở hơn.

Lưu ý cuối cùng mà dù đi khám tại phòng khám phụ khoa 120 Hoàng Quốc Việt hay bất kỳ đâu chị em cũng cần nhớ rõ là: Nên nói rõ những vấn đề mà mình đang gặp phải – kể cả đó là vấn đề tế nhị. Điều này sẽ giúp bác sỹ đưa ra được chẩn đoán chính xác nhất có thể về tình trạng bệnh của chị em.

>>> Xem Thêm: Khám phụ khoa 168: Những thông tin chị em nên nắm rõ

Minh Hiền (Tổng hợp)

Bình luận

  1. Hoàng thị yến says: Trả lời

    TÔi muốn đến khám vào cn này dk k v bv

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

messenger
zalo