Menu

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám thai ở đại học Y Dược TPHCM

Cập nhật lúc 16:13, 10/01/2018

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Đối với các bà bầu thì tìm địa chỉ khám thai uy tín hiện đang là nỗi băn khoăn rất lớn. Khám thai ở đại học Y Dược TPHCM được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về một số thông tin về địa chỉ này nhé!

1. Giới thiệu về bệnh viện đại học y dược TPHCM

Vào năm 1994, bệnh viện đại học y dược TPHCM được thành lập. Lúc đó, tại bệnh viện chỉ có duy nhất một phòng khám đa khoa. Qua quá trình phát triển, bệnh viện cũng đã có khá nhiều đổi mới, đồng thời trở thành bệnh viện hạng I, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người bệnh.

khám thai ở đại học Y Dược TPHCM

Giới thiệu về bệnh viện đại học y dược TPHCM

Cho tới thời điểm hiện tại, đại học y dược TPHCM đã trở thành một bệnh viện đa khoa, công lập có 15 tầng chuyên khám, điều trị bệnh với mô hình giữa bệnh viện và trường học. Bên cạnh đó, bệnh viện còn mong muốn đem tới cho người bệnh dịch vụ thăm khám, điều trị tốt, tiện cho việc thực hiện các nghiên cứu khoa học, khóa đào tạo và một số các ứng dụng mới.

Trụ sở chính của bệnh viện đại học y dược TPHCM nằm tại số 215 đường Hồng Bàng, thuộc phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Cho tới thời điểm hiện tại, bệnh viện còn có thêm 2 cơ sở nằm tại số 201 thuộc đường Nguyễn Chí Thanh, quận 5 và tại 21B đường Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận.

2. Có nên khám thai ở đại học Y Dược TPHCM không?

Để đánh giá có nên khám thai ở đại học Y Dược TPHCM không, thì ngay sau đây là một số tiêu chí mà bạn cần chú ý:

  • Đội ngũ bác sỹ, y tá

Các bác sỹ, y tá và nhân viên làm việc tại bệnh viện đại học Y Dược TPHCM đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong ngành. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đặt ra mục tiêu sẽ trở thành địa chỉ khám, điều trị bệnh top đầu cả nước. Hoạt động với phương châm mang tới cho người bệnh chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Tại đây đội ngũ y bác sĩ luôn nỗ lực hết sức , không ngừng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm để nâng cao hơn tay nghề.

Kinh nghiệm khám thai ở đại học Y Dược TPHCM

Kinh nghiệm khám thai ở đại học Y Dược TPHCM

Ngoài ra, bệnh viện cũng đang ngày càng nâng cao chất lượng, hoàn thiện về mặt dịch vụ để trở thành nơi khám bệnh, khám thai đem tới sự hài lòng cho người bệnh.

  • Cơ sở vật chất đồng bộ

Để trở thành địa chỉ khám bệnh uy tín, bệnh viện đại học y dược TPHCM cũng đang trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tối tân nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị bệnh tốt nhất. Bên cạnh đó, các phòng lưu cũng được chia ra làm nhiều loại có phòng ốc được trang bị tiện nghi, hiện đại.

Các loại máy móc được sử dụng để khám thai ở đại học Y Dược TPHCM cũng thuộc loại hiện đại nhất, từ đó góp phần đưa ra chẩn đoán chính xác, phục vụ quá trình khám chữa được suôn sẻ hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, bệnh viện cũng đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong việc tiếp nhận người bệnh, xử lý toàn bộ các giao dịch trên máy tính.

3. Kinh nghiệm khi khám thai ở đại học Y Dược TPHCM

Khi thực hiện khám thai ở đại học Y Dược TPHCM thì chị em cũng cần chú ý, thời gian thực hiện khám được quy định như sau:

Thời gian khám thai ở đại học Y Dược TPHCM

Thời gian thực hiện khám thai

- Từ thứ 2- thứ 6 sẽ khám  từ 5h00 – 16h30

- Thứ 7 khám từ 5h00- 11h30

Quy trình khám thai được thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Người bệnh điền đầy đủ các thông tin vào phiếu tại bàn hướng dẫn

+ Bước 2: Nộp tiền viện phí và nhận số thứ tự khám

+ Bước 3: Tới khoa phụ sản để thực hiện khám thai theo đúng với số thứ tự đã nhận

+ Bước 4: Thực hiện siêu âm và làm theo các yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa

+ Bước 5: Nghe tư vấn từ phía bác sĩ chuyên khoa

Trên đây là một số những kinh nghiệm khi đi khám thai ở đại học y dược TPHCM. Chúng tôi hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin cần thiết để giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhé!

>> Xem thêm: 3 thời điểm vàng cần đi khám thai phát hiện dị tật, mẹ bầu đã biết chưa?

Minh Hương ( tổng hợp)

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top