Menu

Bật mí top 5 phòng khám phụ khoa ở quận 5 chị em không nên bỏ lỡ

Cập nhật lúc 00:22, 06/01/2018

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 nên khám ở đâu? khi lựa chọn địa chỉ phòng khám sản phụ khoa uy tín khiến chị em đau đầu. Khám phụ khoa là việc vô cùng quan trọng giúp chị em kiểm soát được sức khỏe sinh sản cũng như phát hiện sớm các bệnh lý về sinh sản. Một số địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả.

Xem ngay nếu bạn muốn biết:

>> Khám phụ khoa là khám những gì và quy trình khám phụ khoa chuẩn

>> Kinh nghiệm khám phụ khoa hữu ích dành cho phái đẹp

Những phòng khám phụ khoa ở quận 5 chị em nên biết

Hiện tại trên địa bàn Quận 5 - TPHCM có khá nhiều các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa. Tuy nhiên để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thì đó là 1 thách thức không hề nhỏ, vì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín.

Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn chia sẻ ra đây những địa chỉ phòng khám phụ khoa tư nhân uy tín tại Quận 5 nhằm giúp chị em có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Các địa chỉ mà bạn nên tin tưởng là:

Phòng khám phụ khoa ở quận 5  của BS. Cao Hữu Thịnh

ThS. BS. Cao Hữu Thịnh là bác sĩ chuyên khám và chữa các bệnh sản phụ khoa, vô sinh hiếm muộn, thụ tinh trong ống nghiệm. Hiện nay, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ.

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Cao Hữu Thịnh

ThS. BS. Cao Hữu Thịnh

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Thịnh chuyên khám, chẩn đoán vô sinh hiếm muộn, khám và điều trị phụ khoa, khám thai, siêm âm thai, khám và tư vấn tiền sản,…

- Địa chỉ phòng khám:  Số 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP HCM.

- Thời khám và điều trị: Thứ 2 – Thứ 7 từ 17h00 – 19h00.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 của BS.CK II. Trần Thiện Vĩnh Quân

Bác sĩ Trần Thiện Vĩnh Quân là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ Quân nguyên là Phó giám đốc Bệnh viện Hùng Vương. Với kinh nghiệm nhiều năm và sự tận tâm với người bệnh, phòng khám phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Quân trở thành địa chỉ khám phụ khoa “ruột” của nhiều chị em.

Phòng khám chuyên các dịch vụ: Khám phụ khoa định kì, khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm như âm đạo, cổ tử cung, tử cung, kiểm soát ung thư cổ tử cung, siêu âm, khám thai,…

- Địa chỉ phòng khám: Số 28 Phan Huy Chú, Phường 10, Quận 5, TP HCM.

- Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 – Thứ 6 từ 17h00 – 20h00.

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 uy tín

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 - BS.CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân

Phòng khám phụ khoa quận 5 - BS. Trương Thị Xinh

Bác sĩ Trương Thị Xinh là bác sĩ có chuyên môn cao trong khám và điều trị sản phụ khoa. Nếu chị em có dự định mang thai và mong muốn theo dõi được quá trình phát triển của thai nhi tốt nhất thì phòng khám của bác sĩ Xinh là một gợi ý dành cho chị em.

- Địa chỉ phòng khám: Số 208 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP HCM.

- Lịch khám chữa bệnh: Thứ 2 – Thứ 6 từ 16h00 – 19h00, Thứ 7 từ 7h00 – 10h00.

Phòng khám phụ khoa tại quận 5 - BS.CKII. Huỳnh Xuân Nghiêm

Bác sĩ Huỳnh Xuân Nghiêm có chuyên môn cao trong lĩnh vực Sản phụ khoa, hiện đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Hùng Vương. Nhờ sự thân thiện, dễ gần và sự tận tâm trong khám chữa bệnh, phòng khám bác sĩ Nguyên trở thành phòng khám phụ khoa ở quận 5 được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

- Phòng khám có địa chỉ tại: Số 34 Phan Phú Tiên, Phường 10, Quận 5, TP HCM.

- Lịch khám chữa bệnh: Thứ 2 – Thứ 7 từ 16h30 – 19h30.

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 của bác sĩ Huỳnh Xuân Nghiêm 

Phòng khám phụ khoa ở quận 5 - BS.CKII. Huỳnh Xuân Nghiêm

>> Nếu bạn muốn khám phụ khoa tại bệnh viện, bạn có thể tham khảo 1 số bệnh viện khám phụ khoa uy tín ở TPHCM sau:

Phòng khám phụ khoa ở quận 5
Bài viết khám phụ khoa ở TPHCM nơi nào tốt và đảm bảo an toàn sẽ giới thiệu với các chị em những địa chỉ khám phụ khoa tốt tại TPHCM hiện nay. Mời chị em cùng tham khảo và bỏ túi những địa chỉ uy tín khi màn bệnh phụ khoa là căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ nhưng đa số chị em lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn khám phụ khoa ở đâu TPHCM. Dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Phòng khám sản phụ khoa ở quận 5 - BS. Lê Tấn Cảnh

Bác sĩ Lê Tấn Cảnh hiện đang làm việc ở Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Cảnh nổi tiếng là người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giải quyết, xử lý các vấn vô sinh hiếm muộn như thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng,…

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Cảnh chuyên khám chữa các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa, chẩn đoán vô sinh hiếm muộn, siêu âm, khám thai,…

- Địa chỉ phòng khám: Số 835/15 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP HCM.

- Lịch khám chữa bệnh: Thứ 2 – Chủ nhật từ 17h00 – 20h00.

Trên đây là gợi ý một số phòng khám phụ khoa ở quận 5, mong rằng chị em không còn bối rối, mất quá nhiều thời gian tìm hiểu nữa, đồng thời cũng lựa chọn được phòng khám phù hợp nhất cho mình.

Bạn nên tham khảo: Top 7 bác sĩ khám phụ khoa giỏi ở TPHCM các chị em nên lưu ý

Như Nguyễn (Tổng hợp)

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top