Menu

Viêm ống dẫn trứng

Bài viết nổi bật

Bệnh viêm ống dẫn trứng: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh khá nguy hiểm, đe dọa đến khả năng sinh sản, mang thai của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Dưới đây là những thông tin tổng quan về bệnh viêm ống dẫn trứng, triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị giúp chị em tự bảo vệ mình, bảo toàn thiên chức làm mẹ.

Bài viết mới nhất

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa viêm phụ khoa: Giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh khó nói

Chữa viêm phụ khoa bằng Đông y là một trong những lựa chọn hàng đầu của chị em vì sự an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một bài thuốc, địa chỉ khám chữa chất lượng lại không phải điều dễ dàng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em bài thuốc chữa viêm phụ khoa hiệu quả đến từ vị nữ bác sĩ gắn bó gần 40 năm với Y học cổ truyền - Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Thuốc chữa nấm âm đạo loại nào mới hiệu quả nhất

Thuốc chữa nấm âm đạo loại nào mới hiệu quả? Đây được coi là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi không may mắc phải bệnh lý phụ khoa này. Ngay sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

Chữa viêm ống dẫn trứng tại Hà Nội: \"Chọn mặt gửi vàng\"

Viêm ống dẫn trứng là căn bệnh phụ khoa ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của người phụ nữ. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể gây vô sinh khiến chị em mất đi thiên chức làm mẹ của mình. Vậy chữa viêm ống dẫn trứng tại Hà Nội ở đâu tốt? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến độc giả một vài địa điểm chữa viêm ống dẫn trứng uy tín tại Hà Nội.

Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà chị em thường mắc phải

Viêm nhiễm phụ khoa là một trong những bệnh lý mang lại những triệu chứng khó chịu, khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy chị em thường mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào?

Điều trị viêm ống dẫn trứng những lưu ý không thể bỏ qua khi muốn làm mẹ

Điều trị viêm ống dẫn trứng gồm những phương pháp nào là điều mà hầu hết chị em nữ giới quan tâm nếu chẳng may mắc bệnh. Bởi bệnh lý này có thể khiến chị em phụ nữ có nguy cơ vô sinh, hiếm muộn khi đường ống dẫn trứng bị viêm sẽ cản trở quá trình tinh trùng gặp trứng để thụ tinh. Vậy quá trình điều trị viêm ống dẫn trứng như thế nào? Theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn.

Top