Menu

Bài viết nổi bật

Những phương pháp điều trị u xơ tử cung cho hiệu quả tốt nhất hiện nay

Điều trị u xơ tử cung là vấn đề được hội chị em mắc bệnh rất quan tâm, bởi vì đây là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với khả năng sinh sản và có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm khi u phát triển to quá mức. Vậy có những phương pháp nào được áp dụng trong điều trị căn bệnh u xơ tử cung? bài viết sau đây sẽ giúp chị em nắm rõ vấn đề này.

Bài viết mới nhất

Giải đáp: Đâu là phương pháp mới điều trị u xơ tử cung hiện nay?

Phương pháp mới điều trị u xơ tử cung hiện nay là gì, có hiệu quả chữa bệnh như thế nào là điều rất nhiều chị em quan tâm. Bởi vì u xơ là căn bệnh khó chữa trị triệt để và khi áp dụng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa, người bệnh có thể gặp phải những rủi ro nhất định. Gần đây các nhà khoa học tại Hoa Kỳ đã tìm ra một phương pháp mới chữa u xơ tử cung hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ rõ hơn về phương pháp này.

Giúp chị em trả lời: Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt?

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt là băn khoăn của không ít phụ nữ vì căn bệnh u xơ tử cung đang ngày càng phổ biến ở phái nữ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều cơ sở khám chữa phụ khoa không có chất lượng trong thời gian gần đây khiến chị em cảm thấy hoang mang, không biết nên chữa u xơ ở đâu. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giúp chị em giảm bớt nỗi lo lắng này.

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền và những thông tin chị em cần biết

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều chị em khi mắc bệnh. Một trong những rào cản lớn nhất ngăn bệnh nhân u xơ đến với việc điều trị là vấn đề chi phí. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về kinh phí cần có khi mổ u xơ để bệnh nhân chủ động hơn có kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

U xơ tử cung: Tổng quan về bệnh và những vấn đề chị em cần nắm rõ

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh lý này không nguy hiểm đến tính mạng nhất là khi u còn nhỏ. Nhưng một khi khối u đã phát triển lớn lên thì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì vậy bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Top