Menu

U nang buồng trứng

Bài viết nổi bật

U nang là gì? Các dạng u nang thường gặp, nguyên nhân và cách điều trị

U nang là tình trạng nhiều phụ nữ mắc phải nhưng nhiều chị em vẫn còn rất mơ hồ về căn bệnh này. Vậy u nang là gì và có những trường hợp nào chị em hay gặp phải. Bài viết sau sẽ giúp chị em làm rõ vấn đề này.

Bài viết mới nhất

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? Nỗi lo của \'một nửa thế giới\'

U nang buồng trứng có nguy hiểm không? là băn khoăn của nhiều chị em khi không may bị mắc bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ về vấn đề này để có cách xử trí đúng đắn, kịp thời và bảo vệ tốt chính mình.

Giải đáp: u nang buồng trứng có chữa được không?

U nang buồng trứng có chữa được không là nỗi băn khoăn, lo lắng chung của hội chị em khi bị mắc bệnh. Nhiều người cho rằng u nang là bệnh nan y nên chắc chắn sẽ không chữa được. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chữa u nang buồng trứng bằng trinh nữ hoàng cung có tốt không?

Chữa u nang buồng trứng bằng trinh nữ hoàng cung là phương pháp được lưu truyền từ xưa đến nay. Vậy phương pháp này có mang lại hiệu quả không mời chị em cùng theo dõi bài viết sau.

Chữa u nang buồng trứng bằng Đông y có tốt không?

Chữa u nang buồng trứng bằng Đông y như thế nào? có hiệu quả không và cần lưu ý gì? là những câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi mắc phải bệnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ vấn đề này để tìm được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Giải đáp: U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ là tốt nhất?

U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì mổ? là băn khoăn mang đầy tâm sự của nhiều phụ nữ khi không may mắc phải căn bệnh này. Để biết được đáp án của thắc mắc này, mời chị em lắng nghe những tư vấn của chuyên gia dưới đây.

U nang buồng trứng phải có thực sự lành tính không và cách chữa trị?

U nang buồng trứng phải có lành tính không là điều mà nhiều chị em còn đang cảm thấy mơ hồ, chưa hiểu rõ. Vậy thực hư vấn đề này là như thế nào? Mời các chị em cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Thuốc chữa nấm âm đạo loại nào mới hiệu quả nhất

Thuốc chữa nấm âm đạo loại nào mới hiệu quả? Đây được coi là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi không may mắc phải bệnh lý phụ khoa này. Ngay sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

U nang buồng trứng và cách điều trị - 3 cách điều trị hiệu quả

U nang buồng trứng và cách điều trị căn bệnh này là điều chị em nên quan tâm để mau chóng thoát khỏi bệnh phụ khoa này. Vì vậy bài sau sẽ giúp chị em hiểu rõ vấn đề trên.

U nang buồng trứng nước có nguy hiểm không và cần điều trị thế nào?

U nang buồng trứng nước phần đa là những khối u lành tính. Tuy nhiên nếu không được phát hiện sớm hoặc chủ quan trong điều trị thì người bệnh có thể gặp những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về biến chứng và cách khắc phục khi gặp tình trạng này.

U nang buồng trứng có dịch nguy hiểm không?

U nang buồng trứng có dịch nguy hiểm không là một trong những thắc mắc quen thuộc của các chị em. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu về loại u nang này để biết cách chữa trị hợp lý nhất.

Giải đáp: U nang buồng trứng dấu hiệu gì phải đi mổ ngay?

U nang buồng trứng dấu hiệu gì phải đi mổ ngay là vấn đề đặc biệt quan trọng với những chị em đang bị u nang buồng trứng. U nang nếu không điều trị kịp thời có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề u nang buồng trứng có dấu hiệu gì và khi nào thì cần phải phẫu thuật.

U nang buồng trứng di căn: Biến chứng nguy hiểm của ung thư buồng trứng

U nang buồng trứng di căn là biến chứng xuất hiện ở giai đoạn thứ 3 của ung thư buồng trứng. Các khối u di căn chèn vào các bộ phận khác gây ra những biến chứng kèm theo cực kì nguy hiểm. Bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ về tình trạng này.

Bài thuốc dân gian chữa u nang buồng trứng từ mật ong cho hiệu quả tốt

Bài thuốc dân gian chữa u nang buồng trứng là phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng. Có nhiều cách để điều trị u nang buồng trứng, tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của người phụ nữ. Trong đó, có một số bài thuốc chữa u nang buồng trứng bằng dân gian được chị em tin dùng vì hiệu quả cao và vô cùng lành tính. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 3 bài thuốc từ mật ong cho hiệu quả điều trị khá tốt.

Xem thêm
Top