Menu

Thuốc

Bài viết nổi bật

Tại sao dùng thuốc ngứa thai gây buồn nôn? Cần làm gì để phòng tránh?

Từ khi thuốc tránh thai ra đời vào năm 1960, nhiều phụ nữ đã dựa vào thuốc này như một cách hiệu quả để ngăn ngừa có thai. Hơn 25% phụ nữ sử dụng thuốc ngừa thai hiện nay. Thuốc tránh thai mang lại tới hơn 99% hiệu quả ngăn ngừa thai khi sử dụng nó đúng cách.

Bài viết mới nhất

Hiệu quả bất ngờ của phương pháp chữa nấm phụ khoa bằng lá bàng

Chữa nấm phụ khoa bằng lá bàng là phương pháp điều trị bệnh dân gian được áp dụng từ thời xa xưa cho đến tận ngày nay. Sở dĩ nó trở thành phương pháp được nhiều chị em tin tưởng áp dụng bởi nó vừa hiệu quả vừa an toàn cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Chữa nấm phụ khoa bằng ngải cứu ngay tại nhà hiệu quả cho chị em

Chữa nấm phụ khoa bằng ngải cứu là phương pháp chữa bệnh dân gian vô cùng hiệu quả và khoa học được các bác sĩ khuyến cáo nên áp dụng đối với những trường hợp mắc bệnh nhẹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh dân gian này nhé.

Bạn cần biết Sporal có tác dụng gì? Giá thuốc Sporal là bao nhiêu?

Sporal là thuốc đường uống, có tác dụng đặc trị một số loại nấm gây bệnh viêm nhiễm tại vùng kín phụ nữ, các bệnh nấm ngoài da, nấm nội tạng, nấm móng và nấm giác mạc… Thông tin cụ thể về cách dùng, liều lượng, giá bán thuốc Sporal sẽ được cập nhật chi tiết trong nội dung dưới đây.

Xem thêm
Top