Menu

Thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân có công dụng gì? Thuốc giá bao nhiêu?

Cập nhật lúc 14:05, 02/12/2017

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân là thuốc phụ khoa được bào chế dưới dạng nhộng đặt phụ khoa có tác dụng trong điều trị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, ngứa âm đạo... Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân.

Thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân có công dụng gì?

Thuốc được bào chế với các thành phần thuốc thảo dược được sử dụng trong dân gian và Đông y, bao gồm: Kim ngân hoa, hoàng bá, khổ sâm, rau diếp cá (giấp cá), lá trà xanh, lá trầu không... Nhộng đặt Vĩnh Hồng Xuân có dạng bột màu xanh xám đặt âm đạo.

Công dụng của thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân:

Vĩnh Hồng Xuân là thuốc đặt sử dụng hoàn toàn từ các loại thảo dược nên đảm bảo an toàn trong điều trị và có công dụng trong điều trị các trường hợp:

+ Thuốc dùng để điều trị viêm âm đạo, bệnh viêm lộ tuyến (viêm lộ tuyến cổ tử cung), viêm cổ tử cung.

+ Điều trị nấm, các tạp khuẩn và hiện tượng ngứa cả bên trong và bên ngoài của âm đạo.

+ Điều trị tắc vòi trứng do viêm nhiễm.

+ Điều trị kinh nguyệt không đều, đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt.

+ Ngoài ra thuốc có thể giúp chị em sau sinh se khít lại âm đạo và làm hồng âm đạo một cách hiệu quả.

+ Thuốc giúp tái tạo, làm phục hồi và săn chắc âm đạo cho chị em.

Thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân được điều trị nấm, ngứa âm đạo

Cách dùng thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân

Thời gian sử dụng thuốc trong một liệu trình là 20 ngày gồm 10 gói, mỗi lần đặt thuốc bạn để trong thời gian 48 tiếng.

Cách đặt thuốc:

+ Lấy một lớp bông y tế vừa phải, không quá dày, không quá mỏng để gói thuốc đặt vào âm đạo.

+ Bạn đổ bột thuốc vào lớp bông đã được chuẩn bị, cẩn thận để thuốc không bị rơi ra ngoài sau đó buộc túm bốn đầu bông lại và bạn dùng chỉ quấn chặt. Sau đó cắt đoạn bông gói thuốc và chỉ buộc bị thừa, lưu ý khi cắt chỉ bạn cắt thừa ra một đoạn vừa phải để đến lúc kéo nhộng đặt ra được dễ dàng hơn.

+ Nhúng nhộng đặt đã được cuốn xong vào cốc nước ấm, khi đặt thuốc dùng bao tay cao su đặt thuốc và bên trong âm đạo, nên đẩy thuốc càng sâu càng tốt.

Khi lấy thuốc đặt ra khỏi âm đạo bạn nên dùng thêm nước cốt xông Vĩnh Hồng Xuân để vệ sinh âm đạo để hiệu quả chữa bệnh cao hơn, sau đó tiếp tục đặt một nhộng thuốc mới.

Mỗi lần đặt thuốc kéo dài trong 48 tiếng

Lưu ý khi dùng thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân

+ Nếu với thuốc phụ khoa Tây y những hiện tượng ngứa là một trong những tác dụng phụ khi dùng thuốc cần thông báo cho bác sĩ thì với thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân đây là một biểu hiện bình thường. Bởi lúc này thuốc đang phát huy "hiệu lực" của nó để loại bỏ vi khuẩn, độc tố ra bên ngoài và đồng thời tái tạo lại niêm mạc đã bị tổn thương.

+ Một khi bạn thấy có những dấu hiệu ngứa khó chịu thì hãy dùng nước cốt xông hoặc sử dụng nước muối loãng để khắc phục tình trạng này, bạn không nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ khác trong thời gian dùng thuốc.

+ Để trong lúc đặt thuốc không làm tổn thương đến âm đạo, nếu có móng tay dài bạn nên cắt bớt.

Nếu đặt thuốc mà dính vào chu kỳ kinh nguyệt bạn nên dừng đặt thuốc

+ Trong thời gian đặt thuốc nếu đến chu kỳ kinh nguyệt bạn nên dừng đặt thuốc, khi hết chu kỳ kinh bạn tiếp tục đặt lại.

+ Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong thời gian đặt thuốc, sau khi kết thúc đợt điều trị khoảng 3 đến 4 ngày thì bạn có thể quan hệ tình dục lại bình thường. Nếu quan hệ bạn nên dùng bao cao su để đảm bảo an toàn.

Giá thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân

Thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân có giá bán trên thị trường hiện nay khoảng 700 000 đồng một liệu trình trong thời gian 20 ngày. Bạn có thể mua thuốc ở các đại lý hoặc địa chỉ phân phối thuốc trên cả nước.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về thuốc đặt Vĩnh Hồng Xuân đã giúp bạn đọc có những kiến thức nhất định về thuốc. Giúp bạn có được kết quả tốt khi điều trị với thuốc trước khi mua thuốc bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ, không được ý mua thuốc về sử dụng. Chúc bạn sức khỏe!

>>> Xem Thêm: Thuốc đặt phụ khoa Đông y có chữa được viêm nhiễm phụ khoa không?

Ngân Thủy (Tổng hợp)

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top