Menu

Rối loạn nội tiết tố

Bài viết nổi bật

Rối loạn nội tiết tố: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Rối loạn nội tiết tố là tình trạng có thể gặp ở nhiều đối tượng, không chỉ riêng chị em bắt đầu bước sang thời kỳ tiền mãn kinh. Bệnh mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe cũng như tâm lý của chị em. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cũng như chị em phụ nữ có thể hiểu hơn về bệnh lý này.

Bài viết mới nhất

Rối loạn nội tiết tố: Mối nguy hại không thể xem thường

Rối loạn nội tiết tố là một trong những tình trạng mà rất nhiều chị em gặp phải. Cách đây 2 năm tôi đã phải chịu những sự khó chịu, áp lực tâm lý mà bệnh lý này gây ra. Da mặt nổi nhiều mụn, rối loạn kinh nguyệt tưởng chừng sẽ theo tôi suốt đời nhưng may mắn tôi đã gặp được vị bác sĩ tận tâm với bài thuốc chữa rối loạn nội tiết tố hiệu quả.

Khắc phục rối loạn nội tiết tố hiệu quả bằng bài thuốc Đông y của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Rối loạn nội tiết, cụ thể là rối loạn nội tiết tố nữ khiến chị em gặp phải các dấu hiệu như rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn tình dục... khiến cuộc sống của chị em gặp khó khăn. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến các chị em cách điều trị bệnh lý này hiệu quả từ Đông y bằng bài thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chỉ ra triệu chứng rối loạn nội tiết tố chị em cần đặc biệt lưu ý

Rối loạn nội tiết tố là tình trạng gặp ở nhiều đối tượng. Trước đây thì bệnh chủ yếu gặp ở phụ nữ bước sang tuổi mãn kinh, nhưng hiện nay đối tượng người bệnh đang trẻ hóa. Và để điều trị bệnh kịp thời chị em phải phát hiện những dấu hiệu bệnh càng sớm càng tốt. Trong nội dung bài viết này bác sĩ Đỗ Thanh Hà sẽ chỉ ra những triệu chứng rối loạn nội tiết tố điển hình mà chị em cần đặc biệt lưu ý.

Thuốc chữa nấm âm đạo loại nào mới hiệu quả nhất

Thuốc chữa nấm âm đạo loại nào mới hiệu quả? Đây được coi là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ khi không may mắc phải bệnh lý phụ khoa này. Ngay sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác nhất thông qua bài viết dưới đây.

Chữa rối loạn nội tiết tố ở Hà Nội nên đến đâu?

Rối loạn nội tiết tố là bệnh thường gặp ở chị em. Đây là bệnh không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của buồng trứng, tử cung, chị em dễ mắc viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nhiều chị em thắc mắc chữa rối loạn nội tiết tố ở Hà Nội nên đến đâu. Dưới đây là những địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Điều trị rối loạn nội tiết tố thế nào để nhanh khỏi?

Tiết tố nữ đóng vai trò hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như sức khỏe của chị em. Nếu tiết tố nữ bị rối loạn, mất cân bằng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến ngoại hình, sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Dưới đây là những cách thường được áp dụng trong việc điều trị rối loạn nội tiết ở chị em phụ nữ.

Top