Menu

Rối loạn kinh nguyệt

Bài viết nổi bật

Kinh nguyệt là gì? Những vấn đề liên quan chị em nhất định phải biết

Kinh nguyệt là hiện tượng hầu như chị em phụ nữ nào cũng bắt gặp và nó báo hiệu khả năng sinh sản của phụ nữ có bình thường không. Tuy nhiên nhiều chị em lại chưa nắm rõ về hiện tượng này nên rất hoang mang và chưa biết cách xử trí khi gặp phải bất thường.

Bài viết mới nhất

Đừng \"lơ là\" nếu mất kinh nguyệt 6 tháng - Những nguy cơ chị em có thể gặp

Mất kinh nguyệt 6 tháng hoặc mất kinh nguyệt vài tháng là vấn đề không ít chị em phụ nữ gặp phải. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không và chị em cần làm gì để kinh trở lại bình thường?

Kinh nguyệt không đều có sao không? Nguyên nhân và cách chữa trị

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng phổ biến ở phái nữ nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách xử trí đúng đắn. Hãy cùng theo dõi những nội dung sau để không còn hoang mang, lo lắng về tình trạng này.

Giải đáp thắc mắc: Phụ nữ mang thai có kinh nguyệt không?

Mang thai có kinh nguyệt không là băn khoăn của không ít chị em khi que thử thai báo 2 vạch mà vẫn thấy có kinh nguyệt. Vậy tình trạng này là như thế nào, mời chị em cùng theo dõi những nội dung sau.

Bác sĩ giải đáp: Đang có kinh nguyệt quan hệ được không?

Có kinh nguyệt quan hệ được không? là câu hỏi không ít chị em luôn băn khoăn và muốn biết. Chính vì vậy bài viết sau sẽ giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ về vấn đề này.

Kinh nguyệt ra ít là gì, có gây vô sinh không và khắc phục như thế nào?

Kinh nguyệt ra ít là hiện tượng nhiều chị em gặp phải nhưng lại không hiểu rõ về những đặc điểm cũng như ảnh hưởng của nó đến sức khỏe và khả năng sinh sản của mình. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ giải đáp cụ thể để giúp chị em sớm có những biện pháp để bảo vệ chính mình.

Kinh nguyệt dài ngày nguyên nhân do đâu và làm thế nào để dễ có thai

Kinh nguyệt dài ngày là hiện tượng nhiều phụ nữ gặp phải và khiến nhiều chị em lo lắng. Vậy kinh nguyệt kéo dài do nguyên nhân nào gây nên và nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Làm thế nào để dễ có thai?

Có kinh nguyệt sớm 15 ngày do đâu và có nguy hiểm không?

Có kinh nguyệt sớm 15 ngày là tình trạng rối loạn kinh nguyệt nhiều nữ giới gặp phải. Vậy tình trạng kinh nguyệt đến sớm này do đâu và có nguy hiểm hay không?

Cách làm kinh nguyệt đến sớm giúp nhanh thoát khỏi ngày đèn đỏ

Kinh nguyệt đến sớm là tình trạng rối loạn kinh nguyệt khiến nhiều chị em phụ nữ lo lắng. Vậy kích thích kinh nguyệt đến sớm có nguy hiểm không và muốn kinh nguyệt đến sớm thì cần làm gì?

Giải đáp: Có kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần hoặc 2 tuần có sao không?

Có kinh nguyệt sớm hơn 1 tuần hoặc 2 tuần khiến nhiều chị em băn khoăn suy nghĩ về những nguy cơ mình có thể gặp phải. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em hểu rõ về tình trạng này.

Kinh nguyệt màu nâu nguy hiểm như thế nào? phụ nữ cần phải biết

Kinh nguyệt màu nâu là hiện tượng không hiếm gặp ở nữ giới. Vậy hiện tượng này có nguy hiểm không và cần làm gì khi gặp phải hiện tượng này. Mời chị em cùng tham khảo qua bài viết sau.

Uống nước dừa có làm kinh nguyệt ra nhiều hơn không?

Uống nước dừa có làm kinh nguyệt ra nhiều hơn không? là mối quan tâm của nhiều chị em vì có những người muốn máu kinh ra nhiều hơn nhưng cũng có những người rất lo bị rong kinh. Bài viết sau sẽ giúp chị em giải đáp rõ vấn đề này để sử dụng nước dừa hợp lý hơn.

Kinh nguyệt không đều vẫn có thai: Đừng bỏ qua nếu bạn chưa rõ

Kinh nguyệt không đều vẫn có thai có đúng không? là mối quan tâm hàng đầu của các chị em bị kinh nguyệt không đều. Bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ vấn đề này.

Vừa hết kinh nguyệt quan hệ có thai không? phụ nữ cần phải biết

Vừa hết kinh nguyệt quan hệ có thai không là nỗi lo thầm kín của nhiều chị em khi “lỡ” quan hệ sau ngày đèn đỏ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cụ thể về vấn đề này.

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt an toàn khi “yêu” mà không lo “dính” bầu

Chu kỳ kinh nguyệt an toàn khi quan hệ tình dục để không mang bầu nằm ở khoảng thời gian nào? là điều mà phụ nữ nên biết để có thể tránh thai tự nhiên tốt nhất. Chính vì vậy, chị em hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau để biết cách tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt của mình.

Xem thêm
Top