Menu

Khám phụ khoa dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương vào chủ nhật có được không?

Cập nhật lúc 00:15, 05/01/2018

Tác giả: Kiều Hương

Tham vấn y khoa: Bs. Ngô Thị Hằng

Em muốn hỏi là đi khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương vào chủ nhật được không? Gần đây, em hay thấy ngứa rát âm đạo, nhất là sau khi quan hệ tình dục thì càng khó chịu. Giờ em muốn đi khám cho yên tâm nhưng mà lại vướng đi làm cả ngày, rồi lại con cái nên không có thời gian. Mong bác sĩ cho em thông tin! Em xin cảm ơn! (Thanh Thảo – TP.HCM)

Có thể bạn chưa biết:

>> Khám phụ khoa ở TPHCM ở đâu tốt và gợi ý những bệnh viện uy tín

>> Khám phụ khoa lúc nào tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho chị em

Khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương có tốt không?

Cảm ơn Thanh Thảo đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc trên, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như bạn mô tả thì chúng tôi có thể dự đoán đến 90% là bạn đang bị viêm âm đạo. Các triệu chứng bạn gặp phải là dấu hiệu của hầu hết các bệnh viêm phụ khoa và trong đó có viêm nhiễm âm đạo. Để chắc chắn đó là bệnh gì, cách chữa trị ra sao, bạn nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản uy tín.

Khám phụ khoa dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương tốt không?

Khám phụ khoa dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương tốt không?

Bạn Thanh cũng chớ lo lắng quá, vì khi đến khám ở Bệnh viện Hùng Vương, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và điều trị nhanh chóng. Bệnh viện Hùng Vương được coi là một trong những bệnh viện có uy tín tại nội thành TP.HCM. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến đây khám và điều trị những bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa.

Quy trình khám phụ khoa dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương

Để bạn có thể yên tâm hơn, chúng tôi xin đưa ra quy trình khám phụ khoa Bệnh viện Hùng Vương:

Bước 1: Đến lấy phiếu thứ tự tại quầy hướng dẫn.

Bước 2: Ngồi chờ, và đợi đến số thứ tự của mình thì làm hồ sơ và tới đóng tiền tại quầy nộp tiền.

Bước 3: Sau khi nộp tiền, bạn tiếp tục ngồi chờ trước phòng khám phụ khoa dịch vụ Bệnh viện Hừng Vương (số 2 hoặc 3) ghi trong phiếu số thứ tự, rồi vào phòng khám khi đến lượt.

Bước 4: Nếu bác sĩ yêu cầu xét nghiệm hoặc siêu âm thì người bệnh tiếp tục ra bàn hướng dẫn rút số thứ tự siêu âm và sang phòng số 7 đóng tiền xét nghiệm, siêu âm. Đối với những trường hợp có thẻ BHYT thì chỉ đóng tiền các loại xét nghiệm và siêu âm không có trong danh mục khám phụ khoa BHYT.

Quy trình khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương

Quy trình khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương

Bước 5: Nếu xét nghiệm thì đi đến phòng số 8:

1/ Nộp phiếu xét nghiệm (hoặc phiếu hẹn lấy kết quả vào rổ).

2/ Cắm que huyết trắng lên giá (nếu có).

3/ Để lọ đã lấy nước tiểu lên bàn (nếu có).

4/ Ra ngoài ngồi chờ bác sĩ đọc tên, trả để kết quả xét nghiệm.

Bước 6: Khi đã có kết quả xét nghiệm, bạn mang về phòng khám phụ khoa Hùng Vương ban đầu để được nghe bác sĩ giải thích, kê thuốc và lên lịch hẹn tái khám.

Chi phí khám phụ khoa dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương

Theo Bảng giá thu viện phí đã được niêm yết thì chi phí khám phụ khoa tại Hùng Vương là 130.000đ. Còn đối với khám thông thường, chi phí là 80.000đ và đối với những trường hợp sử dụng BHYT thì giá là 39.000đ.

Mức chi phí này có thể chênh lệch tùy vào các hạng mục bạn được tiến hành thăm khám hoặc tình trạng cơ quan sinh sản, thể trạng sức khỏe và các dịch vụ y tế kèm theo. Những trường hợp mắc bệnh phụ khoa cần điều trị thì ngoài khoản chi phí ban đầu, bạn cần chi trả khoản phí điều trị bệnh.

Khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương ngày chủ nhật được không?

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn, dưới đây chúng tôi xin đưa ra lịch làm việc đã được niêm yết của bệnh viện Hùng Vương:

- Từ Thứ 2 đến Thứ 6: Làm việc từ 6h15 – 18h30.

- Thứ 7 & Chủ nhật: Sáng làm việc từ 6h45 – 10h30 ; Chiều làm việc từ 12h45 – 16h30.

Khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương vào ngày chủ nhật

Bạn có thể khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương vào chủ nhật

Với lịch làm việc trên thì Thanh Thảo hoàn toàn có thể đến bệnh viện Hùng Vương để khám phụ khoa vào ngày chủ nhật nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ 2 khung giờ sáng và chiều trên để tránh đến vào giờ nghỉ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đến bệnh viện trước giờ nghỉ khoảng 1 - 2h, bởi số lượng bệnh nhân tại Bệnh viện Hùng Vương luôn trong tình trạng quá tải. Khi đến quá muộn, có thể bạn sẽ bị lỡ mất giờ khám bệnh và phải quay lại vào thời điểm khác.

Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp Thanh Thảo giải đáp hết được những thắc mắc liên quan đến việc khám phụ khoa dịch vụ bệnh viện Hùng Vương vào ngày chủ nhật. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy tiếp tục gửi câu hỏi về cho chúng tôi, để nhận được câu trả lời nhanh, chính xác nhất nhé.

Xem thêm: Bạn đã biết đi khám phụ khoa thì khám những gì chưa?

Phạm Uyên (Tổng hợp)

bacsidothanhha.com

Thạc sĩ - Bác sĩ Đỗ Thanh Hà
  • Giám đốc Trung tâm Sản phụ khoa Đông y Việt Nam, nguyên Trưởng khoa Phụ - BV Y học cổ truyền Trung ương (14 năm giữ cương vị Trưởng khoa Phụ).
  • 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh về sản và phụ khoa bằng đông y

Liên hệ với tôi để được tư vấn 0989 913 935

Bình luận (0)
 
Top