Menu

Ung thư cổ tử cung

Bài viết nổi bật

Xạ trị ung thư cổ tử cung và những điều chị em nên biết

Xạ trị ung thư cổ tử cung là phương pháp điều trị bệnh được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Để biết phương pháp điều trị này là gì, có đau không, tác dụng phụ như thế nào, chi phí ra sao và những lưu ý sau điều trị như thế nào? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết nhé.

Bài viết mới nhất

Chị em cần khám ung thư cổ tử cung như thế nào là chính xác nhất?

Khám ung thư cổ tử cung như thế nào thì mới giúp phát hiện và điều trị bệnh một cách chính xác? Theo như số liệu mới nhất hiện nay đã chỉ ra rằng, ung thư cổ tử cung là một trong các căn bệnh phổ biến nhất và khá nguy hiểm đối với các chị em phụ nữ. Vậy nên khám như thế nào thì chính xác? Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Tiêm ung thư cổ tử cung khi nào tốt nhất giúp phòng bệnh hiệu quả?

Tiêm ung thư cổ tử cung khi nào tốt là vấn đề được nhiều chị em đặt ra. Bởi lẽ, việc lựa chọn thời điểm tiêm phòng bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nữ giới. Vậy khi nào thì nữ giới nên tiêm phòng, tiêm ở đâu và như thế nào? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết để phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Ung thư cổ tử cung nên ăn gì, kiêng gì và những lưu ý dành cho chị em

Ung thư cổ tử cung nên ăn gì, kiêng gì là vấn đề được không ít chị em phụ nữ quan tâm. Có thể bạn chưa biết nhưng chế độ ăn uống có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến căn bệnh này. Vậy chị em khi bị bệnh ung thư cổ tử cung nên ăn gì và kiêng gì thì tốt? Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này!

Điều trị ung thư cổ tử cung - điều trị càng sớm thì hiệu quả càng cao

Điều trị ung thư cổ tử cung như thế nào để có hiệu quả tốt là vấn đề được các chị em tìm kiếm rất nhiều. Các phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung bằng Tây y, thuốc Đông y, thuốc nam đều có thể trị khỏi bệnh hoàn toàn nếu phát hiện và điều trị bệnh sớm. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách chữa bệnh hiệu quả.

Top