Menu

Bài viết nổi bật

Điều trị bằng nút mạch u xơ tử cung bệnh viện 108 như thế nào?

Nút mạch u xơ tử cung bệnh viện 108 là phương pháp can thiệp mạch được các bác sĩ của bệnh viện ứng dụng thành công trên nhiều bệnh nhân. Vì vậy, có rất nhiều phụ nữ muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này để gia tăng cơ hội chữa u xơ thành công. Nếu bạn cũng chưa hiểu rõ về cách chữa trị này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

Bài viết mới nhất

3 Bài tập yoga chữa u xơ tử cung hiệu quả, chị em nên thử ngay

Bài tập yoga chữa u xơ tử cung là một trong những cách chữa trị tự nhiên mang lại hiệu quả và giúp phụ nữ tăng cường thể chất. Vì vậy thời gian gần đây rất nhiều chị em đã gửi thư về cho benhviemphukhoa.net bày tỏ mối quan tâm đối với bộ môn này. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một cách chữa u xơ tự nhiên thì đừng bỏ qua 3 bài tập yoga ngay sau đây nhé.

Những phương pháp điều trị u xơ tử cung cho hiệu quả tốt nhất hiện nay

Điều trị u xơ tử cung là vấn đề được hội chị em mắc bệnh rất quan tâm, bởi vì đây là căn bệnh gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với khả năng sinh sản và có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm khi u phát triển to quá mức. Vậy có những phương pháp nào được áp dụng trong điều trị căn bệnh u xơ tử cung? bài viết sau đây sẽ giúp chị em nắm rõ vấn đề này.

Gợi ý: 3 cách chữa u xơ tử cung bằng tam thất hiệu quả không ngờ

Chữa u xơ tử cung bằng tam thất là cách chữa mang lại nhiều hiệu quả và rất có lợi cho sức khỏe. Vậy nên chữa u xơ tử cung với tam thất như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ gợi ý chị em 3 cách sử dụng tam thất để việc chữa u xơ đạt được kết quả tốt nhất.

Những bài thuốc chữa u xơ tử cung bằng Đông y hiệu quả bất ngờ

Chữa u xơ tử cung bằng Đông y là phương pháp được nhiều chị em quan tâm vì cách chữa này khá lành tính và hiệu quả. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng biết nên lựa chọn bài thuốc nào sẽ giúp mang lại hiệu quả cao. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một số bài thuốc chữa u xơ tử cung bằng Đông y.

Giải đáp: Đâu là phương pháp mới điều trị u xơ tử cung hiện nay?

Phương pháp mới điều trị u xơ tử cung hiện nay là gì, có hiệu quả chữa bệnh như thế nào là điều rất nhiều chị em quan tâm. Bởi vì u xơ là căn bệnh khó chữa trị triệt để và khi áp dụng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa, người bệnh có thể gặp phải những rủi ro nhất định. Gần đây các nhà khoa học tại Hoa Kỳ đã tìm ra một phương pháp mới chữa u xơ tử cung hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ rõ hơn về phương pháp này.

Giúp chị em trả lời: Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt?

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt là băn khoăn của không ít phụ nữ vì căn bệnh u xơ tử cung đang ngày càng phổ biến ở phái nữ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều cơ sở khám chữa phụ khoa không có chất lượng trong thời gian gần đây khiến chị em cảm thấy hoang mang, không biết nên chữa u xơ ở đâu. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giúp chị em giảm bớt nỗi lo lắng này.

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền và những thông tin chị em cần biết

Mổ u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều chị em khi mắc bệnh. Một trong những rào cản lớn nhất ngăn bệnh nhân u xơ đến với việc điều trị là vấn đề chi phí. Chính vì vậy bài viết hôm nay sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về kinh phí cần có khi mổ u xơ để bệnh nhân chủ động hơn có kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

U xơ tử cung: Tổng quan về bệnh và những vấn đề chị em cần nắm rõ

U xơ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh lý này không nguy hiểm đến tính mạng nhất là khi u còn nhỏ. Nhưng một khi khối u đã phát triển lớn lên thì có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Vì vậy bài viết sau sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Top