Menu

Bài viết nổi bật

Thuốc giảm đau bụng kinh Mofen 400 có ưu và nhược điểm gì?

Thuốc giảm đau bụng kinh mofen 400 là một trong những biệt dược được nhiều chị em sử dụng để trị chứng đau bụng vào ngày đèn đỏ. Loại thuốc này có ưu và nhược điểm gì? Bài viết sau sẽ giúp các chị em giải đáp rõ để sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, tránh những biến chứng nguy hại.

Bài viết mới nhất

Đau bụng kinh nên ăn gì? Đừng bỏ qua rau gia vị và thảo mộc

Có rất nhiều cách để chữa đau bụng kinh tại nhà. Trong đó, chế độ ăn uống hợp lý, đúng cách sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để “đánh bay” những cơn đau dữ dội vào ngày đèn đỏ. Với câu hỏi đau bụng kinh ăn gì, bạn sẽ có thêm một đáp án mới lạ từ rau gia vị và thảo mộc.

Mách chị em cách chữa đau bụng kinh bằng rượu đơn giản và hiệu quả

Chữa đau bụng kinh bằng rượu có hiệu quả không? và cách thực hiện như thế nào? Đây là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng chị em đi tìm hiểu về cách chữa bệnh nghe có vẻ mới lạ này.

Cách chữa đau bụng kinh bằng thuốc nam hiệu quả từ thiên nhiên

Cách chữa đau bụng kinh bằng thuốc nam nào hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em vì cách này lành tính, dễ áp dụng và không gây biến chứng nguy hiểm. Vì vậy bài viết hôm nay sẽ gợi ý một số cách chữa đơn giản mà hiêu quả từ những cây thuốc nam quen thuộc.

Bật mí 5 cách đánh bay chứng đau bụng kinh hiệu quả bằng thảo dược

Đau bụng kinh tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chị em. Có rất nhiều chị em luôn trăn trở để tìm đáp án cho câu hỏi nên chữa đau bụng kinh bằng thảo dược liệu có hiệu quả và an toàn nhất hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Mách bạn những cách chữa đau bụng kinh tại nhà chẳng cần đến 1 viên thuốc

Cách chữa đau bụng kinh tại nhà thường được nhiều chị em tìm kiếm vì đơn giản và an toàn. Chính vì vậy bài viết sau sẽ gợi ý giúp chị em những cách trị đau bụng kinh tại nhà mà không cần dùng thuốc để khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Mách nước chị em 3 phương pháp chữa đau bụng kinh hiệu quả nhất

Chữa đau bụng kinh như thế nào là băn khoăn của không ít chị em khi bị tình trạng này hành hạ. Vì vậy bài viết sau sẽ mách nước chị em 3 phương pháp khắc phục đau bụng kinh hiệu quả. Mời chị em cùng theo dõi để có giải pháp thoát khỏi những cơn đau bụng kinh hành hạ hàng tháng nhé.

Top