Menu

Buồng trứng đa nang

Bài viết nổi bật

Buồng trứng đa nang là gì? Triệu chứng, nguyên nhân và cách khắc phục

Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nữ giới nhưng không phải chị em nào cũng quan tâm đúng mức. Vì vậy hiểu rõ căn bệnh này là điều chị em nên làm để bảo vệ tốt thiên chức làm mẹ của mình.

Bài viết mới nhất

Những lương y chữa buồng trứng đa nang được chị em tin cậy

Buồng trứng đa nang cần được chữa trị hiệu quả và dứt điểm. Chị em mắc hội chứng này không phải chỉ cần đến cơ sở y tế hiệu quả mà còn cần tìm đến những lương y chữa buồng trứng đa nang “mát tay” và giàu kinh nghiệm.

Đi khám buồng trứng đa nang tốt nhất ở cơ sở y tế nào tại miền Trung?

Hiện tượng buồng trứng đa nang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho phụ nữ, vì thế chị em dù ở đâu cũng cần đi thăm khám thường xuyên tại những cơ sở y tế tốt nhất. Trong bài viết đi khám buồng trứng đa nang tốt nhất ở cơ sở y tế nào tại miền Trung? Sẽ là những gọi ý hữu ích cho chị em ở khu vực này.

Phương pháp phẫu thuật buồng trứng đa nang tốt nhất là gì?

Phương pháp phẫu thuật buồng trứng đa nang được coi là cách triệt để nhất để giúp chị em khắc phục hội chứng này. Vậy phương pháp mổ buồng trứng đa nang nào đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Bị buồng trứng đa nang nên ăn gì kiêng gì đem lại hiệu quả điều trị

Có rất nhiều thực phẩm giúp chị em mau chóng khắc phục được hội chứng buồng trứng đa nang. Ngoài việc hạn chế những món ăn giàu tinh bột và đường, phụ nữ bị PCOS nên thường xuyên sử dụng hai loại đồ uống sau đây để cải thiện được tình hình.

Vô sinh vì buồng trứng đa nang, uống 3 loại nước ‘thần’ này để mang thai ngay lập tức

Buồng trứng đa nang khiến nhiều người hiếm muộn, vô sinh và gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị. Với 3 loại nước từ các nguyên liệu tự nhiên sau đây, chị em sẽ nhanh chóng khắc phục hội chứng này để có thể mang thai tự nhiên.

Thực hư chuyện dùng thuốc Metformin buồng trứng đa nang mau có thai

“Một chị đồng nghiệp mách tôi dùng thuốc Metformin buồng trứng đa nang sẽ khắc phục được hội chứng này. Bị PCOS đã lâu và chưa có con được, tôi cũng muốn thử nhưng cũng lo lắng những tác dụng phụ của nó”.

Buồng trứng đa nang và cách điều trị hiệu quả

Buồng trứng đa nang và cách điều trị hiệu quả là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp.

Buồng trứng đa nang ăn gì sẽ tốt cho chị em?

Việc điều trị buồng trứng đa nang là rất quan trọng và cần thiết trong đó chế độ ăn uống có khả năng khắc phục hội chứng này. Vậy bị buồng trứng đa nang ăn gì là tốt nhất?

Tại sao bị buồng trứng đa nang vẫn có thai được?

Hội chứng buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn hoặc vô sinh nhưng nếu được phát hiện kịp thời và có biện pháp điều trị hợp lý thì bị buồng trứng đa nang vẫn có thai được. Sau đây là một số giải đáp tại sao bị buồng trứng đa nang vẫn có thai được.

Thuốc uống điều trị buồng trứng đa nang: Những thông tin cần biết

Dùng thuốc uống điều trị buồng trứng đa nang được coi là phương pháp đem lại kết quả cao nhất. Sau đây là những thông tin cần biết về thuốc uống điều trị buồng trứng đa nang trong đông y và tây y.

Xem thêm
Top